BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong những năm vừa qua bảo dưỡng điều hoà luôn là vấn đề chúng của những người sử dụng điều hòa, các trung tâm sửa chữa điều hòa luôn bị thiếu thợ bảo dưỡng điều hoà,do đó rất nhiều khách hàng phải chờ đợi vất vả để thợ bảo dưỡng điều hoà làm tranh thủ. và cũng rất nhiều khách hàng bức súc khi thợ bảo dưỡng điều hoà bảo dưỡng không đúng quy trình.
Công ty điện lạnh bách khoa 247 chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì, và điều đó giúp chúng tôi ngày một vững bước tiến.Chúng tôi luôn luôn mong muốn dịch vụ chu đáo và hoàn thiện hơn trong việc bảo dưỡng điều hoà.

huong-dan-cham-soc-va-bao-duong-dieu-hoa-khong-khi3[1]

Năm 2017 chúng tôi tự hào rằng chúng tôi đã tuyển và chọn lọc được nhiều kỹ thuật viên chuyên về sửa và bảo dưỡng điều hoà để đáp ứng nhu cầu về sửa chữa điều hòa.Chúng tôi đã chia nhiều chi nhánh, với các chi nhánh trải đều khắp hà nội .Quý khách sửa điều hoà có thể an tâm gọi dịch vụ chúng tôi.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hoà của chúng tôi là chuyên nghiệp với thợ bảo dưỡng điều hoà tay nghề cao, bảo dưỡng điều hoà các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản đúng quy trình bảo dưỡng điều hoà. thợ sửa điều hoà không làm ngang làm tắt,bảo dưỡng điều hoà.
Chúng tôi luôn quan tâm tới quý khách hàng, các công ty, các tổ chức cá nhân, chúng tôi luôn yêu tiên phục vụ, quý khách đến với chúng tôi chúng tôi đảm bảo rằng sẽ làm vùa lòng quý khách.

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha1[1]
Bảo dưỡng điều hoà số một dịch vụ bảo dưỡng điều hoà chúng tôi luôn tiên phong bước tiến để dịch vụ hoàn hảo làm vùa lòng tất cả khách hàng, bảo dưỡng điều hoà luôn dùng công nghệ hiện đại sạch sẽ, làm lạnh nhanh và hiệu quả cao khi bảo dưỡng điều hoà , giúp quý khách tiết kiệm 300% điện năng.
Còn chờ đợi gì nữa ! nếu điều hòa nhà bạn cần bảo dưỡng hay sửa chữa điều hào hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
CHUYÊN SỬA CHỮA – BẢO DƯỠNG – LẮP ĐẶT TẠI NHÀ VÀ CƠ QUAN
ĐIỀU HÒA, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, BÌNH NÓNG LẠNH, LÒ VI SÓNG.

Trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà nội ra đời do khu vực Hà nội trước kia và bây giờ đã khác nhau.Ngày trước, tại Hà nội người dân sống tại nơi đây vẫn là ruộng cấy lúa và còn nghèo nàn. Nhưng ngày nay, mọi thứ đã thay đổi. Điều kiện sống của người dân nơi đây cung tăng lên đáng kể. Hiện nay, tại mỗi căn hộ của người dân đã có những chiếc điều hòa được sử dụng để phục vụ nhu cầu làm mát không khí mỗi khi mùa hè đến,khi mùa đông về. Và khi nhu cầu sử dụng điều hòa tại khu vực Hà Nội ngày càng tăng cao thì các trung tâm, công ty dịch vụ điện lạnh cũng đã mở các cơ sở dịch vụ của mình tại đây để đáp ứng các nhu cầu như tháo lắp điều hòa và sửa chữa-bảo dưỡng điều hòa của mọi người dân nơi đây.Do nhu cầu tăng cao nên công ty điện lạnh bách khoa 247 tại Hà Nội   cũng đã mở cơ sở dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại từ liêm để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng điều hòa trước mùa hè của khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội.

20160424095435-bao-duong-dieu-hoa-2[1]
Quá trình thành lập cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội
Trước khi chưa có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, thì khách hàng của công ty sống tại nơi đây gọi đến để bảo dưỡng điều hòa thì nhân viên của chúng tôi phải di chuyển đoạn đường xa để đến. Do phải di chuyển xa lên quý khách phải đợi lâu. Rất bất tiện cho quý khách. Do đó nhiều khách hàng đã gọi những đội thợ khác thay vì sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Điều đó làm trung tâm chúng tôi phải mở thêm nhiều cơ sở để phục vụ cho quý khách một cách tốt nhất.Trung tâm chúng tôi không chỉ có bảo dưỡng mà còn có cả sửa điều hòa và tháo lắp điều hòa nữa cho nên khách hàng có thể gọi khi muốn tháo và lắp điều hòa. Và để biết rõ hơn về dịch vụ sửa điều hòa thì bạn nên tham khảo qua web của chúng tôi.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa 247 chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ.Nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Đến với trung tâm bạn sẽ được bảo dưỡng điều hòa chọn gói !

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói và bảo hành trong thời gian hoàn toàn miễn phí.Quý khách có thể yên tâm là không bị chặt chém.Vì trước đó đã  thỏa thuận với quý khách. Khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới bắt đầu vào làm việc.

Tùy vào số lượng điều hòa, công suất, thương hiệu của máy điều hòa mà giá bảo dưỡng điều hòa sẽ khác nhau. Vậy khách hàng hãy liên hệ với trung tâm theo số điện thoại  0986762898  để có giá tốt nhất.

Công việc bảo dưỡng điều hòa, có 2 công đoạn chính là vệ sinh và nạp gas bổ xung.

ve-sinh-mat-lanh[1]ve-sinh-dan-nong[1]nap-gas-bo-sung[1]

Phương châm làm việc của chúng tôi

  • Lấy Uy tín làm đầu, không có tình trạng chặt chém.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình làm việc, sẵn sàng phục vụ quý khách khi có yêu cầu.
  • Điện lạnh 247 hiện đã và đang cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cho rất nhiều lượt khách hàng mỗi năm, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.
  • Chúng tôi làm việc từ 8h sáng đến 21h hằng ngày liên tục tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa :

1. Kiểm tra hoạt động

  • Kiểm tra tình trạng bên ngoài của máy.
  • Kiểm tra các điểm nối điện.
  • Kiểm tra khả năng lưu thông gió của máy điều hòa.

2. Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa

  • Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh.
  • Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh.
  • Vệ sinh lưới lọc bụi.
  • Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh.
  • Kiểm tra sự rò rỉ gas.
  • Vệ sinh vỏ máy.

3. Kiểm tra lưu lượng gas, nạp gas bổ sung

  • Chúng tôi sẽ kiểm tra lưu lượng gas và thêm nếu thiếu.

4. Kiểm tra khi thiết bị đang hoạt động có tốt không.

  • Kiểm tra tiếng ồn và độ rung động của máy.
  • Kiểm tra dòng làm việc của máy.
  • Kiểm tra áp suất của gas trong máy.
  • Kiểm tra độ ồn của quạt (cục nóng/lạnh)
  • Kiểm tra độ lạnh của máy.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa khi khách hàng có nhu cầu.
SĐT liên hệ : 0986762898