Trong những năm vừa qua bảo dưỡng điều hoà luôn là vấn đề chúng của những người sử dụng điều hòa, các trung tâm sửa chữa điều hòa luôn bị thiếu thợ bảo dưỡng điều hoà,do đó rất nhiều khách hàng phải chờ đợi vất vả để thợ bảo dưỡng điều hoà làm tranh thủ. và cũng rất nhiều khách hàng bức súc khi thợ bảo dưỡng điều hoà bảo dưỡng không đúng quy trình.
Công ty điện lạnh bách khoa 247 chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì, và điều đó giúp chúng tôi ngày một vững bước tiến.Chúng tôi luôn luôn mong muốn dịch vụ chu đáo và hoàn thiện hơn trong việc bảo dưỡng điều hoà.

huong-dan-cham-soc-va-bao-duong-dieu-hoa-khong-khi3[1]

Năm 2017 chúng tôi tự hào rằng chúng tôi đã tuyển và chọn lọc được nhiều kỹ thuật viên chuyên về sửa và bảo dưỡng điều hoà để đáp ứng nhu cầu về sửa chữa điều hòa.Chúng tôi đã chia nhiều chi nhánh, với các chi nhánh trải đều khắp hà nội .Quý khách sửa điều hoà có thể an tâm gọi dịch vụ chúng tôi.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hoà của chúng tôi là chuyên nghiệp với thợ bảo dưỡng điều hoà tay nghề cao, bảo dưỡng điều hoà các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản đúng quy trình bảo dưỡng điều hoà. thợ sửa điều hoà không làm ngang làm tắt,bảo dưỡng điều hoà.
Chúng tôi luôn quan tâm tới quý khách hàng, các công ty, các tổ chức cá nhân, chúng tôi luôn yêu tiên phục vụ, quý khách đến với chúng tôi chúng tôi đảm bảo rằng sẽ làm vùa lòng quý khách.

sua-chua-dieu-hoa-tai-nha1[1]
Bảo dưỡng điều hoà số một dịch vụ bảo dưỡng điều hoà chúng tôi luôn tiên phong bước tiến để dịch vụ hoàn hảo làm vùa lòng tất cả khách hàng, bảo dưỡng điều hoà luôn dùng công nghệ hiện đại sạch sẽ, làm lạnh nhanh và hiệu quả cao khi bảo dưỡng điều hoà , giúp quý khách tiết kiệm 300% điện năng.
Còn chờ đợi gì nữa ! nếu điều hòa nhà bạn cần bảo dưỡng hay sửa chữa điều hào hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
CHUYÊN SỬA CHỮA – BẢO DƯỠNG – LẮP ĐẶT TẠI NHÀ VÀ CƠ QUAN
ĐIỀU HÒA, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, BÌNH NÓNG LẠNH, LÒ VI SÓNG.

Bài viết tương tự