Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy giặt được bày bán khiến người tiêu dùng khó chọn lựa và không biết dòng máy giặt nào tốt? Chúng tôi hiểu được những băng khoăn lo lắng của khách hàng nên chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dòng máy giặt Electrolux được nhiều người tin dùng có thiết kế sang trọng, độ bền cao, ít hư hỏng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì bất kì thiết bị nào cũng xảy ra hư hỏng không riêng gì máy giặt Electrolux, khi  máy giặt Electrolux không quay thì hãy liên hệ đến trung tâm điện lạnh bách khoa 247.Net của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục triệt để mọi hư hỏng một cách nhanh nhất.

HOTLINE: 0986 762 898 – 0914 233 221

^D0192C4FD7BCC5E0019774289F50F8B57B99CCD4066B09F5D3^pimgpsh_fullsize_distr

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không quay

Đối với máy giặt Electrolux cửa trên, nếu mẻ giặt không cân, máy giặt cũng không quay. Thông thường, máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt quá nhỏ.

Một chiếc máy giặt có điện vào mà lồng không quay thì nguyên nhân như thế nào?

Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang, máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy. Nếu máy giặt nhà bạn không quay, có thể do một số nguyên nhân như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ…

Cách khắc phục và máy giặt Electrolux không quay

 

Nếu máy giặt không quay, hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

Trường hợp máy bị kẹt lồng, bạn hãy mở cửa, thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

Trường hợp do đứt dây curoa, thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

Khuyến cáo: Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên, hãy liên hệ cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux

Khi quý khách không thể tự khắc phục quý khách hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kị thuật tay nghề cao sẽ làm hài lòng quý khách.

Bảo hành 3-6 tháng tùy tình trạng hư hỏng.

Thay thế link kiện chính hãng.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng

Chỉ sau 2h nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm điện lạnh Bách khoa 247.Net sẽ liên hệ lại với quý khách để tiếp nhận thông tin phản hồi và bảo hành.

 

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự