cửa gió

Cửa gió là thiết bị dùng trong hệ thống thông gió là nơi không khí được lưu thông với môi trường bên ngoài. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà cửa gió được thiết kế nhiều loại khác nhau: cửa gió tròn, cửa gió nan công, cửa gió khuếch tán,… Cửa gió có vai trò quan trọng trong hệ thống thông gió của tòa nhà, cơ quan, xí nghiệp giúp cho không khí được lưu chuyển nhanh chóng tùy theo mục đích của người sử dụng. Hiện nay cùng với sự mọc lên của hàng loạt nhà máy sản xuất công nghiệp, chế biến hàng nông, thủy sản là hàng triệu tấn chất thải, khí thải ra môi trường mỗi ngày. Để hạn chế ảnh hưởng do ô nhiễm không khí gây ra, mỗi cơ quan, xí nghiệp cần phải chủ động có những biện pháp để tạo ra môi trường làm việc trong lành và hiệu quả cho đơn vị của mình. Trong bối cảnh đó, giải pháp lắp đặt hệ thống thông gió tiên tiến là giải pháp tối ưu nhất. Nhu cầu về cửa gió cũng như các thiết bị trong hệ thống thông gió tăng nhanh trong thời gian gần đây. Việc gia tăng nhanh chóng các nhà sản xuất cửa gió như là một điều tất yếu, nó tuân theo quy luật cung – cầu của nền kinh tế. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm nhà sản xuất cửa gió với nhiều mẫu mã đa dạng làm cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm cửa gió chất lượng với giá cả phù hợp. Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này, công ty TNHH Đầu tư và Kỹ thuật Hải An ra đời với những chính sách chăm sóc đặc biệt giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cửa gió chất lượng cao, phù hợp với điều kiện lắp đặt và thi công của đơn vị mình.

Cửa gió

Cửa gió

Cửa gió Hải An – Sự lựa chọn đúng đắn

Công ty TNHH Đầu tư và Kỹ thuật Hải An chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa gió, ống gió, miệng gió chất lượng cao, giá cả cạnh tranh sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về những sản phẩm mà chúng tôi cung ứng. Tất cả các sản phẩm cửa gió Hải An được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, an toàn và hiệu quả cùng với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Trong thời gian tới thị trường sản xuất và cung ứng cửa gió sẽ có nhiều biến động, theo nhiều chuyên gia kinh tế nhận định thì đây là thị trường đầy tiềm năng và cũng đầy thách thức. Để tồn tại và phát triển trên thị trường tiềm năng này Hải An luôn có bộ phận chuyên nghiên cứu, phân tích, nhạy bén nắm bắt những biến động của thị trường. Nhờ đó chúng tôi nhanh chóng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đa dạng của khách hàng bằng những sản phẩm cửa gió mới nhất với tính năng tối ưu nhất, chi phí thấp nhất.

Cửa gió

Cửa gió Hải An

Cửa gió Hải An trong những năm gần đây đã trở thành thương hiệu cửa gió hàng đầu Việt Nam nhờ những chính sách chăm sóc khách hàng đặt biệt đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Hệ thống chăm sóc, hỗ trợ khách hàng qua điện thoại của Hải An trở thành địa chỉ đáng tin cậy chuyên tư vấn việc lắp đặt, thi công các loại cửa gió cho hàng hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Ngay từ khi ra đời Hải An luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty. Các sản phẩm cửa gió Hải An luôn có tính ứng dụng rất cao nhờ có bộ phận nghiên cứu thị trường hiệu quả, đặc biệt là được kiểm định và thử nghiệm kỹ trước khi cho ra thị trường. Sản phẩm cửa gió Hải An luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng trên khắp cả nước, điều đó trở thành động lực thôi thúc chúng tôi sáng tạo hơn nữa để cho ra những sản phẩm tốt hơn nữa đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Sản xuất cửa gió luôn gắn liền với bảo vệ môi trường

Cửa gió Hải An là sản phẩm tinh túy nơi hội tụ đầy những yếu tố tạo nên sự thành công. Bên trong cửa gió Hải An là nơi chứa đựng những yêu cầu, những nguyện vọng chính đáng của khách hàng trên khắp cả nước, đồng thời cũng là nơi chứa đựng những sáng tạo, cống hiến hết mình của toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân công ty. Bên cạnh sản xuất sản phẩm cửa gió chất lượng cung ứng cho khách hàng, Hải An luôn chú trọng công tác bảo vệ môi trường. Chúng luôn đi đầu trong việc ưu tiên sử dụng các vật liệu mới, thân thiện với môi trường. Đầu tư công nghệ xử lý rác thải hiện đại, xử lý triệt để rác thải trong quá trình sản xuất cửa gió, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hàng năm chúng tôi tham gia ký kết các cam kết bảo vệ môi trường vì phát triển bền vững của chính quyền địa phương, các tổ chức môi trường thế giới phát động.

Cửa gió

Sản xuất cửa gió gắn với bảo vệ môi trường

Cửa gió Hải An với những tính năng vượt trội

Là nhà cung cấp cửa gió chuyên nghiệp Hải An cho thị trường đầy đủ các loại cửa gió với chất lượng, mẫu mã và tính năng vượt trội so với các nhà cung cấp khác:
Cửa gió Hải An có cấu trúc khung chắc chắn và bền bỉ, được sản xuất từ vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Độ chống ăn mòn đạt đến mức hoàn hảo nhờ lớp phủ kẽm dày trên bề mặt.

– Để chống lại mưa, gió, bụi,…các sản phẩm cửa gió Hải An có móc cài và nẹp kín giữa các cửa chớp.

Cửa gió được trang bị để có thể kết nối tính năng chống cháy, trong các tình huống khẩn cấp cũng luôn đảm bảo đồng thời chức năng thông hơi và phòng cháy

Cửa thông gió Hải An được thiết kế hài hòa để đảm bảo tính năng thông gió và độ an toàn. Vd: Ngay cả khi đang mở thông gió thì trẻ em cũng không thể trèo qua được.

– Đối với cửa gió tự động: Các cửa chớp được di chuyển nhờ vào mô tơ điều khiển thanh truyền được lắp bên trong. Các cửa chớp có thể dịch chuyển tối đa 105 độ và thông gió tốt nhất ở 90 độ. Khi mở 15 – 20 độ thì có thể chống nhìn từ bên ngoài. Đặc biệt, loại cửa thông gió này có thể chống được các tia cực tím gây hại.

Cửa gió Hải An luôn được thiết kế linh hoạt, dễ dàng điều khiển và an toàn khi sử dụng.

Các loại cửa gió Hải An sản xuất và phân phối.

Cửa gió

Các loại cửa gió


Quý khách quan tâm đến sản phẩm cửa gió xin vui lòng liên hệ nhanh để đặt hàng và được hỗ trợ với mức giá phù hợp nhất:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KỸ THUẬT HẢI AN
Địa chỉ: 257 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Kinh doanh: 0935 40 6686 / 0977 728 733
Phân Phối: 046.654 2345 / 0986 000 268
MST: 0106451771
Website: http://hethongthonggio.com.vn/
Email: mallcenter.vn@gmail.com

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự