Cung cấp ống gió

Cung cấp ống gió là việc các nhà sản xuất xuất cung ứng ra thị trường các sản phẩm ống gió chất lượng đáp ứng yêu cầu lắp đặt thi công ống gió của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp ống gió với mẫu mã đa dạng nhưng có không ít nhà cung cấp ống gió chạy theo lợi nhuận mà quên đi việc chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quyết định cho sự thành công của nhà cung cấp ống gió. Điều này gây ra khó khăn không nhỏ cho khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp ống gió uy tín, chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu mà họ đặt ra. Bên cạnh đó nó cũng làm thiệt hại đáng kể cho các nhà cung cấp ống gió chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng. Trong điều kiện cơ chế quản lý của nhà nước về tiêu chuẩn sản phẩm được phép cung ứng ra thị trường còn nhiều lỏng lẻo, không thể giải quyết triệu để vấn đề này. Vậy nên bản thân các nhà cung cấp ống gió phải tìm hiểu kỹ thị trường và những biện pháp tiếp cận thị trường hiệu quả. Công ty TNHH Đầu tư và Kỹ thuật Hải An nhà cung cấp ống gió chuyên nghiệp cam kết sẽ luôn địa chỉ đáng tin cậy, hết mình phục vụ khách hàng.
Cung cấp ống gió

Hải An – Nhà cung cấp ống gió hàng đầu

Công ty Hải An chuyên cung cấp ống gió, miệng gió, cửa gió, van gió các loại, tư vấn thi công các công trình lắp đặt hệ thống gió và hệ thống điều hòa. Hàng tháng Hải An cung cấp ống gió ra thị trường với số lượng lớn, các sản phẩm ống gió Hải An luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp ống gió cho thị trường trên khắp cả nước đặc biệt là khu vực phía Bắc. Trong thời gian tới Hải An sẽ mở rộng hệ thống phân phối và các đại lý trên toàn quốc để trở thành nhà cung cấp ống gió hàng đầu Việt Nam trong thời gian không xa. Để đạt được điều đó đòi hỏi công ty phải có dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư, công nhân trình độ cao vượt trội so với các nhà cung cấp ống gió khác.

Cung cấp ống gió
Nhà cung cấp ống gió Hải An

Các sản phẩm ống gió Hải An được sản xuất hoàn toàn tự động với dây chuyền hiện đại khép kín, hiệu quả và an toàn. Với phương châm chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng là con đường ngắn nhất đi đến thành công, tập thể cán bộ, kỹ sự, công nhân ngày đêm miệt mài sản xuất với mông muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm tối ưu nhất, đây là lợi thế không nhỏ giúp Hải An dành trọn lòng tin của khách hàng trong thời gian qua. Sự tin dùng của khách hàng là động lực để Hải An vượt qua được những khoảng thời gian khó khăn, thử thách để trở thành nhà cung cấp ống gió hàng đầu như bây giờ.

Cung cấp ống gió gắn với công tác bảo vệ môi trường

Cung cấp ống gió chất lượng cao, đồng thời Hải An luôn đi đầu trong số các nhà sản xuất ống gió trong việc gắn sản xuất với công tác bảo vệ môi trường, ưu tiên sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, xem bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng của công ty.  Trở thành môt trong những nhà cung cấp ống gió đầu tiên ở miền Bắc có hệ thống đồng bộ giữa sản xuất và hệ thống xử lý rác thải. Rác thải trong quá trình sản xuất được thu gom và xử lý triệt để bằng công nghệ hiện đại, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hải An cũng là một trong số ít các nhà cung cấp ống gió được nhận nhiều bằng khen của chính quyền địa phương, các tổ chức trong nước và quốc tế về công tác bảo vệ môi trường.

Cung cấp ống gió
Cung cấp ống gió gắn liền với bảo vệ môi trường

Hải An cung cấp các loại ống gió chính:

Cung cấp ống gió chuyên nghiệp nên Hải An cung cấp đầy đủ các loại ống gió đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Tùy theo đặc điểm từng công trình và yêu cầu của các nhà thầu để chúng tôi sản xuất ra các loại ống gió khác nhau.

– Ống gió dùng trong máy lạnh: Để không khí không bị ngưng tụ bên ngoài ống thì cần phải cách nhiệt vì nhiệt độ ống dẫn không khí lạnh thường có nhiệt độ thấp hơn so với nhiệt độ đọng sương.

Cung cấp ống gió
Nhà máy sản xuất ống gió

– Ống gió dùng trong hệ thống thông gió: Loại ống gió này không cần cách nhiệt vì khi thông gió thì nhiệt độ của kênh dẫn gió thường cao hơn nhiệt độ động sương. Nhưng có thể bọc cách nhiệt để giảm ảnh hưởng môi trường xung quanh và tăng tính thẫm mỹ đối với các công trình không có trần giả. Hoặc có thể sơn theo màu của trần tùy thuộc vào sự thống nhất của nhà cung cấp ống gió và khách hàng

– Ống gió và tiêu âm cho ống gió: Tiêu âm ống gió là việc làm cần thiết để giảm độ ồn do không khí tạo ra khi quạt gió hoạt động nên được làm ở vị trí gần quạt gió. Nhà cung cấp ống gió phải tính toán để chọn độ dày, vật liệu dùng để tiêu âm (thường là rookwool hay tole soi lỗ), một số trường hợp có thể dùng muối hột gà để tiêu âm.

– Ống gió tròn: Nhà cung cấp ống gió thường sản xuất loại ống gió này dùng khi vận tốc lớn trong đường ống lớn. Vì được ghép nối nên ống gió tròn có tính thẫm mỹ cao và dễ dàng lắp đặt.

Cung cấp ống gió
Nhà máy sản xuất ống gió

– Ống gió vuông (hình chữ nhật): Là loại ống gió được sử dụng nhiều trong hệ thống thông gió các cơ quan, xí nghiệp. Hải An cung cấp ống gió vuông được thiết kế phù hợp với từng công trình.

Tất cả các sản phẩm ống gió Hải An được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế từ quy các tăng cứng đến độ dày tole. Các nhà cung cấp ống gió thường dùng tole Phương Nam hoặc Hoa Sen, để tăng độ chính xác và đồng đều chúng tôi sử dụng máy tự động hoàn toàn để cắt ống gió thẳng và ghép mí. Phụ kiện ống gió được cắt bằng máy Plasma CNC nên có tính chính xác cao và rất nhanh chóng.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ nhanh để đặt hàng và được hỗ trợ với mức giá phù hợp nhất:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KỸ THUẬT HẢI AN
Địa chỉ: 257 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Kinh doanh: 0935 40 6686 / 0977 728 733
Phân Phối: 046.654 2345 / 0986 000 268
MST: 0106451771
Website: http://hethongthonggio.com.vn/
Email: mallcenter.vn@gmail.com

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự