Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ sửa điện lạnh tại Hải Dương đã có nhiều năm trong ngành sửa chữa điện lạnh, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và uy tín.Trung tâm chúng tôi có thể phục vụ quý khách trên toàn các huyện của hải dương , dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà của chúng tôi mang tính chuyên nghiệp – uy tín – bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa.

Các dịch vụ bao gồm:
_ Sửa chữa điều hòa.
_ Sửa lò vi sóng.
_ Sửa bình nóng lạnh.
_ Sửa máy lọc nước.
_Sửa TIVI LCDslide[1]

Ngay trong cuộc sống hằng ngày máy móc của bạn đang yên lành thì hỏng. Thật phiền toái phải không ạ ! Lúc này bạn rất cần thợ điện lạnh đến tại nhà sửa giúp bạn.Hãy lưu số điện thoại 0974375109 của chúng tôi vào để khi cần tới bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi. Đề được phục vụ một cách tốt nhất. Giải quyết những sự cố mà bạn không mong muốn.

Hãy đến với dịch vụ sửa chữa điện lạnh bách khoa 247 nhé ! . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc sửa điện lạnh như : Dịch vụ sửa tại nhà đến ngay sau 15 phút, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tại nhà với giá cả hợp lý, dịch vụ bảo dưỡng, sửa tại nhà 24/24 phục vụ nhanh không lo không có thợ.

Dịch vụ sửa điện lạnh không lo bị chặt chém về giá !

Điện lạnh bách khoa 247 luôn luôn đem lợi ích của khách hàng lên hàng đầu .Về dịch vụ sửa chữa điện lạnh hiện nay trên thị trường từ đó chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí do chúng tôi tự tạo gia để đảm bảo quyền lợi người sử dụng dịch vụ như sau:

– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại hải dương luôn minh bạch trước mọi nhà , không sợ bị chặt chém.

– Báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi bắt tay vào công việc sửa chữa hoặc bảo dưỡng. Tránh tính trạng ở một số trung tâm tự ý sửa chữa xong đòi tiền khách hàng làm khách hàng mất tiền oan.

– Dịch vụ của trung tâm chúng tôi được bảo hành luôn là chất lượng , bất cứ thiết bị nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như khi đi mua máy mới.

– Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhã nhặn, luôn luôn thoải mái trước khách hàng.

– Linh kiện thay thế và sửa chữa chính hãng, đảm bảo chất lượng.

SĐT liện hệ: 0974375109
Email: Thangm2m@gmail.com

Bài viết tương tự