Hệ thống thông gió

Không khí trong môi trường là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, năng suất làm việc của kỹ sư, công nhân. Khi chất lượng môi trường không khí tốt thì hiệu quả lao động cũng như chất lượng công việc của công nhân không thể đạt yêu cầu như mông muốn. Vì thế ngày nay nhiều chủ doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất đã thấu hiểu điều đó và quan tâm rất nhiều về vấn đề quan trọng này do nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính hiệu quả hoạt độngsản xuất, kinh doanh của họ. Đặc biệt là những đơn vị sản xuất trong ngành cơ khí, chế tạo thì trong quá trình sản xuất, chế tạo phát sinh nhiều nhiệt độ, những loại khí rất độc hại, chất gây ô nhiễm cao thì đây cũng chính là một trong những vấn đề sống còn.

Hệ thống thông gió
Ống gió

Nắm bắt được điều này Công Ty Hải An chúng tôi đã sản xuất ra một số sản phẩm cửa gió, ống gió, miệng gió, …..các phụ kiện cho hệ hệ thống thông gió giúp cho các chủ doanh nghiệp, công nhân giải tỏa được rất nhiều nỗi lo âu của mình về ô nhiễm môi trường và các công nhân cũng có được nhiều điều kiện làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất làm việc lên đáng kể. Công ty chúng tôi đã thử nghiêm trên nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và thấy năng suất thay đổi một cách rõ rệt. Sau đây là một số sản phẩm đã được thi công cho quý doanh nghiệp tham khảo.

Công trình hệ thống thông gió đẹp

Với sự phát triển nhanh chóng, ồ ạt của nền  kinh tế như hiện nay, các tòa nhà, nhà hàng, cơ quan hay khu công nghiệp lớn nhỏ đang dần được mọc lên ngày càng san sát. Nước ta là một nước khí hậu nhiệt đới gió mùa nên không tránh khỏi khí hậu nóng ẩm, ẩm ướt đặc biệt ở các cơ quan, xí nghiệp quy mô lớn việc để có được một hệ thống không khí trong lành, thoáng mát rất là quan trọng, tăng năng suất lao động và bảo vệ được sức khỏe cho cán bộ, công nhân. Nắm bắt được điều đó Công Ty Hải An đã ra đời với mông muốn giúp quý khách hàng giải quyết triệt để vấn đề này.

Xưởng sản xuất ống gió
Công trình ống gió

Đội ngũ kỹ sư, công nhân của chúng tôi đã được đào tạo rất bài bản và kỹ năng chế tạo, thi công chuyên nghiệp trong ngành kỹ thuật hệ thống thông gió  đã cho ra đời các sản phẩm cửa gió, miệng gió, ống gió tôn tráng kẽm và phụ kiện trong hệ thống thông gió với chất lượng rất cao và mẫu mã rất đa dạng. Ngoài ra, Hải An còn nhận thi công rất nhiều hệ thống thông gió cho các cơ quan, trường học xí nghiệp, nhà hàng,..Dưới đây là một số công trình công ty Hải An đã thực hiện.

Các công trình hệ thống thông gió tiêu biểu:

Hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió

 

Quý khách quan tâm đến sản phẩm ống gió và các phụ kiện hệ thống thông gió xin vui lòng liên hệ nhanh để đặt hàng và được hỗ trợ với mức giá phù hợp nhất:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KỸ THUẬT HẢI AN
Địa chỉ: 257 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Kinh doanh: 0935 40 6686 / 0977 728 733
Phân Phối: 046.654 2345 / 0986 000 268
MST: 0106451771
Website: http://hethongthonggio.com.vn/
Email: mallcenter.vn@gmail.com

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự