Hộp gió

Hộp gió là thiết bị dùng trên đường gió cấp hoặc đường gió hồi của hệ thống thông gió, đối với đường ống gió của điều hòa trung tâm thì có thể bọc bảo ôn. Hộp gió thường được làm bằng thép đen có sơn chống rỉ, Inox hoặc tôn tráng kẽm. Tùy theo yêu cầu của hệ thống thông gió mà hộp gió được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thì nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió trong điều hòa, các cơ quan, trường học, xí nghiệp,… cũng tăng cao, kéo theo nhu cầu về sản phẩm hộp gió cũng tăng cao. Nên việc sản xuất và cung ứng hộp gió chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là việc có tính cấp thiết và ngày càng trở nên quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất, phân phối hộp gió với mẫu mã đa dạng làm cho khách hàng không khỏi bối rối khi lựa chọn cho mình sản phẩm hộp gió chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thi công của đơn vị mình. Công ty TNHH Đầu tư và Kỹ thuật Hải An ra đời với mông muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm hộp gió chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất. Để việc lựa chọn cũng như thi công hộp gió trở nên dễ dàng và nhanh chóng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Hộp gió

Hộp gió

Hộp gió Hải An là sự lựa chọn sáng suốt nhất

Công ty TNHH Đầu tư và Kỹ thuật Hải An chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm hộp gió, cửa gió, ống gió, van gió chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm hộp gió Hải An đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, toàn nhà xưởng được thiết kế khoa học với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu. Các máy móc thiết bị được nhập khẩu mới hoàn toàn từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về quản lý chất lượng sản phẩm. Hải An luôn dẫn đầu trong số các nhà sản xuất hộp gió trong việc cập nhật những công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới và áp dụng có hiệu quả cho đơn vị mình.

Hộp gió

Hộp gió Hải An

Hộp gió được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thì ngoài việc chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo còn làm giảm chi phí sản xuất, chi phí nhân công một cách đáng kể, hạ giá thành sản phẩm. Hạ giá thành là nhân tố then chốt trong việc làm tăng tính cạnh trạnh của hộp gió Hải An trên thị trường. Vì thế sản phẩm hộp gió Hải An luôn có giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều so với các hãng khác làm hài lòng tất cả các khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Hộp gió Hải An với những ưu điểm vượt trội

Hộp gió Hải An không chỉ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mà còn được tạo ra dưới đôi tay của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hộp gió. Từ lúc thành lập đến nay, Hải An luôn xem sự thỏa mản của khách hàng mà mục tiêu hướng đến, xem con người là nhân tố quyết định cho sự phát triển của công ty. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư trình độ cao, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm ngày đêm nghiên cứu, sáng tạo hết mình để tạo ra những sản phẩm hộp gió mang thương hiệu Hải An trở nên gần gũi, quen thuộc đối với khách hàng trên khắp đất nước. Hằng năm, Hải An luôn cử cán bộ, kỹ sư đi dụ học ở các nước có nền công nghiệp phát triển để tiếp thu, học hỏi những tinh hoa mới nhất, sáng tạo có tính ứng dụng cao nhất để áp dụng vào dây chuyền sản xuất hộp gió của công ty. Đồng thời tổ chức, tham gia các đợt tập huấn, hội thảo để cùng với các nhà sản xuất hộp gió khác trao đổi kinh nghiêm, nâng cao tay nghề cho công nhân.

Hộp gió

Hộp gió

Hộp gió Hải An đã có mặt trên hầu hết các thị trường trong nước và luôn được khách hàng đánh giá cao về tính ứng dụng thực tế cũng như mẫu mã tinh tế. Điều đó không phải ngẩu nhiên mà có được, mà là kết quả của một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thị trường hộp gió kỹ lưỡng của bộ phận tiếp cận thị trường trong một thời gian dài và liên tục. Để nắm bắt những nhu cầu của khách hàng thay đổi từng ngày, đội ngủ nghiên cứu thị trường Hải An luôn bám sát và nhạy bén nắm bắt những biến động của thị trường từ đó cập nhật những tính năng mới nhất vào sản phẩm hộp gió mà khách hàng yêu cầu. Trước khi được lắp đặt, thi công trên các công trường thì hộp gió Hải An phải trải qua các công đoạn thử nghiệm và được kiểm định gắt gao nên tỷ lệ sai sót là rất thấp.

Hộp gió Hải An là sản phẩm thân thiện với môi trường

Hộp gió được sản xuất trong một quy trình khép kín và thân thiện với môi trường là điều công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm. Sản xuất kinh doanh gắn liền với công tác bảo vệ môi trường là hướng phát triển bền vững vì tương lai của nhân loại. Hải An luôn ưu tiên sử dụng các vật liệu không gây ô nhiễm môi trường để sản xuất hộp gió. Rác thải trong quá trình sản xuất hộp gió cũng được xử lý triệt để bằng quy trình khép kín hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hải An là một trong số ít các nhà cung ứng hộp gió nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của chính phủ, các tổ chức bảo vệ môi trường trong nước và quốc tế trao tặng cho những cống hiến của chúng tôi về công tác bảo vệ môi trường. Điều đó trở thành động lực giúp Hải An làm tốt hơn nữa trong thời gian tới để xứng đáng là nhà cung ứng hộp gió hàng đầu Việt Nam.

Hộp gió

Sản xuất hộp gió luôn đi liền với bảo vệ môi trường

Bên cạnh đó Hải An cũng luôn chăm lo cho đời sống của cán bộ, công nhân viên của công ty và tích tham tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa như: làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách,…

Quý khách quan tâm đến sản phẩm hộp gió xin vui lòng liên hệ nhanh để đặt hàng và được hỗ trợ với mức giá phù hợp nhất:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KỸ THUẬT HẢI AN
Địa chỉ: 257 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Kinh doanh: 0935 40 6686 / 0977 728 733
Phân Phối: 046.654 2345 / 0986 000 268
MST: 0106451771
Website: http://hethongthonggio.com.vn/
Email: mallcenter.vn@gmail.com

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự