Thi công ống gió

Việc lắp đặt, thi công một hệ thống ống gió hoặc quạt gió trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà hàng, bệnh viện… là một việc làm không dễ dàng. Vì đây là hệ thống phức tạp, đòi hỏi đơn vị thi công phải có chuyên môn nghiệp vụ cao.
Thế nhưng, để tìm được một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy trong việc lắp đặt, thi công ống gió là điều rất khó khăn đối với các nhà thầu công trình. Biện pháp nào để thi công ống gió hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất? là câu hỏi không dễ tìm được câu trả lời.

Thi công ống gió
Thi công ống gió

Thi công ống gió Hải An là giải pháp tối ưu nhất

Công ty TNHH Đầu tư và Kỹ thuật Hải An đã ra đời với mong muốn mang lại những biện pháp tốt nhất cho khách hàng và các nhà thầu thi công ống gió. Công ty Hải An chuyên sản xuất và thi công ống gió cho các khu nhà cao tầng, nhà xưởng..với một quy trình hiện đại hoàn toàn khép kín, hiệu quả và chất lượng luôn vượt trội.
Là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công ống gió và phụ kiện ống gió. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều công trình thi công ống gió lớn cho các cơ quan, xí nghiệp,  Công ty Hải An luôn hoàn thành xuất sắc các công trình được giao.

Thi công ống gió
Thi công ống gió

Chúng tôi biết rằng, lắp đặt thi công ống gió đòi hỏi nhiều kỹ thuật khác nhau, hiểu rõ các nguyên lý hoạt động và quy trình lắp đặt từng loại ống gió nhằm tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Việc bố trí sao cho hợp lý, dễ dàng vận hành và bảo trì, bảo dưỡng đặc biệt là phải phù hợp với kết cấu không gian, thi công, lắp đặt theo các tiêu chuẩn quốc tế cũng được công ty chúng tôi rất quan tâm trong quá trình thi công ống gió.
Với phương châm “ lấy chất lượng sản phẩm làm đầu”, Hải An rất tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thi công ống gió vải máy lạnh

Biện pháp thi công ống gió vải để thay thế cho ống gió tôn trên thế giới không còn mới, được phát triển mạnh từ năm 1973. Có rất nhiều ưu điểm so với ống gió tôn theo kiểu truyền thống trong lĩnh thi công ống gió. Thế nhưng, ống gió vải ở nước ta còn khá mới mẻ nên việc tìm ra công ty chuyên thi công ống gió vải tại Việt Nam là điều không hề dễ dàng.

Thi công ống gió
Thi công ống gió

Nắm được điều đó Công ty Hải An chúng tôi đã đi tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị và thi công ống gió vải cho các loại máy lạnh trên cả nước.

Thi công ống gió vải với những lợi ích

Tiếp kiệm giảm chi phí được từ 30 -70%.

Rút ngắn thời gian hoàn thành việc lắp đặt, thi công ống gió, tiết kiệm được nhiều nhân công, kết cấu hệ thống nhẹ, trần không cần phải có la phông, cũng không cần có miệng thổi.

Rất dễ bảo dưỡng và vệ sinh sau này.
Màu sắc của ống gió vải rất đa dạng như xanh, đỏ, vàng,… Ưa nhìn và khá bắt mắt, phù hợp khi đi ống nổi (lộ thiên) với nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn,…
Ngoài việc lắp đặt, thi công ống gió vải cho các công trình mới, công ty chúng tôi còn đảm nhận thi công chuyển dịch từ ống gió tôn truyền thống sang ống gió vải với chi phí phát sinh thấp nhằm phổ biến dịch vụ này đến với nhiều khách hàng hơn.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm ống gió, thi công ống gió xin vui lòng liên hệ nhanh để đặt hàng và được hỗ trợ với mức giá phù hợp nhất:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KỸ THUẬT HẢI AN
Địa chỉ: 257 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Kinh doanh: 0935 40 6686 / 0977 728 733
Phân Phối: 046.654 2345 / 0986 000 268
MST: 0106451771
Website: http://hethongthonggio.com.vn/
Email: mallcenter.vn@gmail.com

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự