Trung tâm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa điều hòa chuyên nghiệp ở Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi để cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại Hà Nội đến khách hàng.

dich-vu-sua-chua-dieu-hoa-gia-re-chat-luong-quan-12-1[1]

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo dỡ di chuyển điều hòa.Dịch vụ tháo dỡ điều hòa chuyên nghiệp tại các hộ gia đình, chung cư, bệnh viện, nhà máy, khu công nghiệp… hay các công trình lớn, bằng các dụng cụ, thiết bị máy móc chuyên nghiệp đảm bảo an toàn lao động, nhanh, gọn gàng. Với giả cả rất phải chăng.

Cơ sở nhận cuộc gọi của tất cả quý khách về yêu cầu lắp đặt mới cũng như di chuyển sữa chữa điều hòa tại địa bàn hải dương.Cung cấp gói dịch vụ lắp đặt dịch chuyển điều hòa mới, cũ cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc dịch chuyển vị trí lắp đặt điều hòa hãy gọi ngay cho chúng tôi.

thu-thuat-lam-ngoi-nha-cua-ban-mat-me-02[1]

Vật tư phụ kiện chuẩn, linh kiện chính hãng theo tiêu chuẩn thiết bị sẽ giúp điều hòa hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà ở Hà Nội, hóa đơn VAT, hợp đồng, chứng từ đầy đủ…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh sửa chữa điều hòa tại Hà Nội , sửa chữa máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, súc xả sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại Hà Nội  tư vấn thiết kế lắp đặt kho lạnh… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất!
Cám ơn sự tin tưởng của quý khách với chúng tôi qua nhiều năm.

Xem thêm :
Sửa điều hòa tại Hà Nội
Sửa máy giặt tại Hà Nội
Sửa tủ lạnh tại Hà Nội

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự