Đối với các hộ gia đình không có điều kiện kinh tế khá giả thì việc mua một chiếc điều hòa mới là một điều khó khăn. Chính vì vậy mà họ tìm đến giải pháp đó là mua một chiếc điều hòa cũ với chất lượng tốt.

Đến với trung tâm sửa điều hòa chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn mua những chiếc điều hòa cũ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Để chọn được chiếc điều hòa tốt ,trước hết, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm máy lạnh cũ có thương hiệu uy tín và bền theo thời gian sử dụng. Các dòng máy tuổi thọ cao và độ bền ổn định.Không sử dụng các mặt hàng trôi nổi,. Chế độ bảo hành ít thời gian.

Điểm thứ hai các bạn cần lưu tâm là kiểm tra kỹ dàn nóng. Các thông số được dán trên dàn nóng và dàn lạnh là có thể biết vì vậy để máy lạnh cũ hoạt động tốt, các thông số này cần được đảm bảo.

meo-mua-may-lanh-cu-dat-chat-luong-1[1]

Kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng – lạnh. Khi chuyển sang màu đen thì không nên chọn, vì loại này đã cũ và có thể bị thủng. Trong khi đó hàn thì vừa khó, không bền mà chi phí lại cao. Không nên chọn.

Một máy điều hòa cũ hoạt động được tốt cần đảm bảo hai lá nhôm ở cục lạnh phải còn nguyên vẹn và bề mặt phẳng không bị vết răng cưa. Mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ block máy ra dàn nóng của cục nóng. Chỉ nên chọn máy có mối hàn chưa bị làm lại bao giờ, thường thì có màu đỏ đều, vết hàn liền mạch, mịn, sắc sảo (nếu bị hàn lại, thường sẽ có màu loang lổ, vết hàn không trơn láng). Những điều trên  giúp bạn xác định được gas máy còn zin hay không.

Trong trường hợp bạn không thể kiểm tra hay chưa có kinh nghiệm về vấn đề máy lạnh còn hoạt động tốt hay không. Thì hãy liên hệ các công ty chuyên sửa chữa điện lạnh uy tín mà cũng có thu mua máy lạnh cũ như trung tâm chúng tôi chẳng hạn. Vì tại đây máy móc thường được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, có thời gian bảo hành và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề. Rất tốt cho quý vị.

Bài viết tương tự