Rất có thể, mẫu dế đình đám một thời Motorola Droid sắp có một người anh em mới với kích cỡ “bự con” hơn.
news_s635
Cựu Á quân thế giới của làng ĐTDĐ đang cân nhắc việc phát triển một chiếc máy tính bảng dựa trên nền hệ điều hành Android của Google, sau khi iPad gây cuồng phong khắp thế giới và lôi kéo hàng loạt thương hiệu công nghệ lớn nhảy vào cuộc chơi tablet.
Trong một cuộc hội thảo diễn ra hồi cuối tuần trước tại New York, đồng Giám đốc điều hành Sanjay Jha của Motorola cho biết “gần như toàn bộ sức lực” của Motorola tại thời điểm này đã được dồn cả cho Android. Tuy nhiên, khi cuộc trò chuyện chuyển sang đề tài “những dự định của Motorola về các thiết bị di động khác, ngoài smartphone” thì Jha cho biết “Tôi nghĩ một thiết bị bổ trợ với màn hình 7-10 inch sẽ trở nên cực kỳ quan trọng trong các hộ gia đình. Nó sẽ mở rộng trải nghiệm TV của người dùng tới không giới hạn”.
“Chúng tôi đang rất tập trung nghiên cứu xu hướng hội tụ giữa di động với gia đình, và chắc chắn trong một thời gian ngắn tới, các bạn sẽ nhìn thấy nhiều sản phẩm từ Motorola theo đuổi xu hướng này”, Jha nói thêm. “Một thiết bị như vậy nhiều khả năng sẽ dùng hệ điều hành Android”.
Thông tin về chiếc máy tính bảng Android của Motorola xuất hiện cùng lúc với tin đồn rằng hãng đang âm thầm phát triển hai mẫu điện thoại Droid cao cấp mới. Tờ Wall Street Journal cho biết mạng Verizon Wireless dự định sẽ trình làng những mẫu smartphone này ngay trong tháng 7. Cũng theo WSJ, Motorola đã ký một thoả thuận với Verizon để đảm bảo rằng những thiết bị này sẽ được “quảng cáo và tiếp thị rầm rộ”.
Trọng Cầm (Theo PCWorld)

Bài viết tương tự