ống gió, ống gió tròn xoắn

Ống gió do công ty Hải An sản xuất và phân phối được khách hàng tín nhiệm và sử dụng phổ biến trong các ngành hệ thống thông gió, điều hòa và làm mát nhà xưởng. Tất cả các sản phẩm ống gió Hải An đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Hệ thống máy móc, nhà xưởng được nhập khẩu từ Nhật bản đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 về quản lý chất lượng sản phẩm. Hải An luôn tự hào là lá cờ đầu trong các nhà sản xuất ống gió trong việc cập nhật những công nghệ sản sản xuất hàng đầu thế giới giúp làm tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công, chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. Nhờ thế các sản phẩm của Hải An luôn vượt trội về chất lượng, tính năng, giá cả cạnh tranh cũng như mẫu mã sản phẩm được thiết kế đẹp mắt. Ống gió Hải An là thương hiệu hàng đầu Việt Nam và là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

ống gió, ống gió tròn xoắn

Ống gió trong hệ thống thông gió

Ống gió tròn xoắn với những tính năng:

Ống gió tròn xoắn được sản xuất với công nghệ mới đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO-1999 .
Dùng để cấp gió cho hệ thống thông gió cũng như thoát gió ra ngoài, làm tăng khối lượng luân chuyển không khí trong hệ thống thông gió đạt hiệu quả tối ưu, ống gió tròn xoắn còn làm kênh dẫn gió.

Ống gió tròn xoắn với những ưu điểm sau:

Ống gió tròn xoắn được sản xuất bởi công ty Hải An có trọng lượng nhẹ , sử dụng tole Hoa Sen, độ dày tole ống gió xoắn Hải An sẽ thấp hơn sản xuất ống gió hình chữ nhật bởi vì chúng tôi áp dụng tăng cứng lên đến 300.
– Không khí duy chuyển qua ống gió đạt 100% bởi vì tiết diện hình tròn và cao hơn nhiều so với ống gió chữ nhật
– Sản xuất ống gió tròn xoắn không như ống gió hình chữ nhật là độ dài các đoạn ống là 1.2 mét mà chiều dài ống không bị giới hạn khi sản xuất , thường kích thước chuẩn là 4 met. Với những tính năng nổi trội trên, hiện nay ống gió tròn được sử dụng phổ biến vì thời gian lắp đặt nhanh chóng cũng như tiêu tốn các vật liệu phụ khác.

Ống gió được làm bằng thép:

ống gió, ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn

Ống gió trong một hệ thống đơn giản tạo nên từ hệ thống đường ống để chuyển bụi từ nguồn không khí bẩn đến thiết bị hút (quạt gió, túi hút), thiết bị này sẽ hút bụi qua ống gió và giữ lại. Bây giờ, để hệ thống thông gió của bạn đạt kết quả tối ưu thì đầu tiên bạn phải quyết định lựa chọn ống gió của bạn làm từ nhựa hay kim loại. Và đây là lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn: ống gió làm từ kim loại sẽ phù hợp hơn ống nhựa bởi vì:
– Việc sử dụng ống nhựa sẽ không có được cố cứng cần thiết không đáp ứng với nhu cầu lắp ghép với những thiết bị khác trong hệ thống thông gió.
– Cút nhựa thường có bán kính nhỏ, lưu lượng không khí đi qua ống gió không lớn, không nhanh chóng gây cản trở hệ thống làm việc một cách hiệu quả.
– Những ống gió được làm từ nhựa có thể gây ra phóng điện rất nguy hiểm vì mặc dù nhựa không dẫn nhiệt và dẫn điện, nhưng nhựa có thể tích điện khi có các hạt mang điện đi qua do va chạm vào thành ống gây phóng điện và có thể phat sinh cháy nổ. Để khắc phục điều này thì cần trang bị thêm 2 dây kim loại bao bọc bên trong và bên ngoài do đó đẩy chi phí lên cao, chứng tỏ ống gió làm bằng nhựa không phải là giải pháp tối ưu trong hệ thống thông gió.
– Sử dụng ống gió bằng kim loại sẽ khắc phục được những hạn chế nói trên, việc lắp đặt được thực hiện nhanh chóng và việc sản xuất ống thép cũng trở nên dễ dàng đáp ứng đầy đủ tính năng mà khách hàng yêu cầu. Hiện nay, để hạn chế những trở ngại việc lưu thông trong hệ thống thông gió ống thép được thiết kế với bán kính lớn hơn. Ngoài ra, ống thép cũng thuận tiện khi vệ sinh, tháo lắp.
– Điều đáng chú ý là ống gió bằng thép dẫn điện nên dễ dàng nối đất, đặt biệt có thể nối ống với máy móc bằng những vật liêu cao su hay nhựa dẻo. Công ty Hải An có đầy đủ các loại ống gió đáp ứng nhu cầu đa dạng của khác hàng trong việc lắp đặt và thiết kế hệ thống hút bụi hiệu quả, an toàn.

Ống gió tròn xoắn và cách lắp đặt

– Đối với ống có kích thước tương đương thì ghép mí còn đối với ống có kích thước lớn thì dùng revit kết nối bằng măng sông.
– Sử dụng ti treo hay cáp treo để treo giá đỡ được làm bằng tole cuộn tròn và được uốn tròn xung quanh.
ống gió, ống gió tròn xoắnống gió, ống gió tròn xoắn

ống gió, ống gió tròn xoắn

Ống gió và một số sơ đồ cấu tạo

Ống gió tròn xoắn và các ứng dụng

• Ổn định vận tốc gió cao và thấp trong điều hòa.
• Hệ thống thông gió
• Hệ thống sưởi
• Lọc không khí, thải các chất bụi bẩn cho nhà máy dệt

Quý khách quan tâm đến sản phẩm ống gió xin vui lòng liên hệ nhanh để đặt hàng và được hỗ trợ với mức giá phù hợp nhất:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KỸ THUẬT HẢI AN
Địa chỉ: 257 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Kinh doanh: 0935 40 6686 / 0977 728 733
Phân Phối: 046.654 2345 / 0986 000 268
MST: 0106451771
Website: http://hethongthonggio.com.vn/
Email: mallcenter.vn@gmail.com

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự