Sửa máy giặt tại Hà Nội với các dịch vụ sửa lâu năm, nhân viên  tư vấn nhiệt tình, chuyên môn sửa chữ lành nghề sửa cho bạn một cách nhanh chóng.
trung-tam-bao-hanh-may-giat-lg-tai-ha-noi[1]

Sửa máy giặt chuyên nghiệp tại nhà ở Hà Nội nhanh chóng

Holline 0986 762 898 hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7, với bất cứ khi nào, chỉ cần một cuộc gọi từ quý khách, chúng tôi sẽ có mặt ngay và tiến hành khảo sát khắc phục sự cố cho Quý Khách. Quý khách không cần phải lo lắng với cácvấn đề thời tiết, khói bụi, mệt nhọc, nguy hiểm khi di chuyển, dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết hoàn toàn điều đó. Nếu quý khách cảm thấy bất tiện, chúng tôi sẽ thực hiện việc vận chuyển miễn phí chiếc máy về trung tâm để tiến hành sửa chữa. Chúng tôi chỉ tính phí thay thế linh kiện, tất cả các chi phí di chuyển, vận chuyển, điện thoại đều hoàn toàn miễn phí.

sua-may-giat-tai-quan-tan-binh1-600x400[1]

Sửa máy giặt uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội với giá tốt nhất

Một trong những điều mà quý khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ngay tại nhà đó là vấn đề giá cả. Xin quý khách hãy yên tâm, trong vấn đề nhạy cảm này, chúng tôi có 3 tiêu chí sau:

  • Luôn luôn công bố giá trước khi sửa máy giặt.
  • Luôn báo đúng giá và phù hợp với từng lỗi khi sửa chữa
  • Luôn để giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

sua-chua-may-giat-tai-nha-quan-10[1]

Dù là sửa chữa máy giặt tại nhà hay tại chính cửa hàng, chúng tôi cũng giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của nhân viên, có hóa đơn cụ thể đồng thời luôn có đường dây tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm rằng không bao giờ mình phải gặp rắc rối về vấn đề giá cả khi đến với trung tâm chúng tôi.

Chất lượng sửa máy giặt tại Hà Nội luôn là mục tiêu quan trọng chúng tôi chú trọng, bởi vậy chúng tôi phải đầu tư vào các vấn đề dưới đây:

sua-tu-lanh-tai-nha[1]

  • Tập chung tuyển lọc chọn lựa những kĩ sư có tay nghề có nhiều kinh nghiệm lâu năm, nhiều kiến thức tốt nhất, qua các vòng cạnh tranh kiểm tra lý thuyết lẫn thực hành rồi phỏng vấn và thử việc. Với mức lương hấp dẫn nhất trên thị trường, chúng tôi nhận được rất nhiều hồ sơ, nhưng chỉ một số ứng viên lành nghề với số ít những người giỏi nhất được giữ lại.
  • Chúng tôi luôn tạo điều kiện và tổ chức thường xuyên các khóa học cập nhập kiến thức mới về công nghệ máy giặt, chia sẻ, rút kinh nghiệm trong quá trình trải nghiệm thực tế.
  • Với kim chỉ năm là nhà sửa chửa máy giặt chuyên nghiệp nhất Hà Nội chúng tôi tiếp nhận phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện thêm về những mặt thiếu sót.

Nếu máy giặt nhà bạn có vấn đề, hãy gọi ngay hotline 0986 762 898, để đội ngũ sửa chữa máy giặt tuyệt vời nhất từ Trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa khắc phục nhanh chóng giúp bạn.

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự