Với kinh nghiệm lâu năm và đội kỹ thuật lành nghề sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội của Điện lạnh Bách Khoa là một trong những dịch vụ rất Uy Tín tại Hà Nội. Khi đến với Điện lạnh Bách Khoa Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ của chúng tôi hưởng rất quyền lợi từ dịch vụ đó là : Quý khách hàng được bảo hành 12 tháng khi thay thế hay sửa chữa bất cứ đồ gì trong tủ lạnh, Linh kiện được nhập khẩu và  thay thế chính hãng, giá cả hợp lý, báo giá trước khi bắt tay vào sửa chữa.

tulanh1[1]

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi tại Hà Nội:

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng  sẽ tiếp nhận yêu cầu 24/24h kể cả các ngày nghỉ lễ
  • Chúng tôi chỉ lấy chi phí khi khách hàng hài lòng về chất lượng, giá cả phục vụ của chúng tôi
  • Trường hợp khách quen khách đã sử dụng dịch vụ nhiều lần của Chúng tôi sẽ được xem xét giảm giá hoặc triếu khấu theo chương trình khách hàng thân thiết
  • Đặc biệt chung tôi luôn vinh dự vì có được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu liên tục
  • Thái độ nhân viên luôn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự, gọn gàng
  • Giá cả luôn là hợp lý nhất và còn thấp hợn thị trường tất nhiên chúng tôi lấy chữ “tín” lên làm đầu
  • Có phiếu bảo hành dài hạn cho Quý Khách hàng yên tâm sửa chữa
  • Coi trọng chất lượng hàng đầu, tạo nên uy tín và thương hiệu của chúng tôi
  • Linh kiện thay thế luôn là chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

sua-chua-tu-lanh[1]

Quy trình làm việc sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội như sau : 

– Nhân viên của chúng tôi sẽ tới nhà quý khách để kiểm tra và khảo sát nguyên nhân hư hỏng trước khi sửa chữa.
– Tiến hành xác định mức độ hư hỏng
– Báo giá trực tiếp với khách hàng trước khi sửa tủ lạnh, nếu quý khách đồng ý thì tiến hành sửa chữa. Nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
– Đo đạc và kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo sau khi sửa tủ lạnh thì tủ lạnh của quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất .
– Bàn giao và thanh toán phí sửa tủ lạnh tới trực tiếp khách hàng

sua-tu-lanh-tai-cau-giay[1]

Chúng tôi có trang thiết bị phục vụ cho việc sửa tủ lạnh cùng các kỹ sư chuyên nghành sẽ luôn đáp ứng được tiến độ công việc sửa chữa. Khi cần thiết chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7/365 để đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp.Trang thiết bị máy móc và dụng cụ sửa tủ lạnh của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với các công trình lạnh rất lớn như kho lạnh, kho đông và kho bảo quản hải sản.

Với lợi thế công ty dịch vụ Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thực tế với hơn 20 đội ngũ nhân viên tại nhiều cơ sỏ khác nhau luôn đáp ứng cho khách hàng dịch vụ tốt nhât hiện nay.Tủ lạnh là loại thiết bị điện dân dụng đòi hỏi thợ kĩ thuật phải có tay nghề cao mới có thể khắc phục hoàn toàn các hỏng hóc xảy ra.

Liện hệ Hotline khi cần :  0986 762 898

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự