Xưởng sản xuất ống gió

Xưởng sản xuất ống gió là địa điểm sản xuất ống gió có tính chuyên môn hóa cao, được sản xuất tập trung theo dây chuyền để tạo ra các sản phẩm ống gió chất lượng. Cùng với quá trình phát triển của nền kinh tế, trong những năm gần đây nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió của các cơ quan, nhà máy tăng cao kéo theo nhu cầu về ống gió cũng tăng cao. Đòi hỏi các xưởng sản xuất ống gió phải không ngừng cập nhật những công nghệ sản xuất tiên tiến, thường xuyên bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cho đội ngủ công nhân mới có thể theo kịp những yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng về sản phẩm ống gió. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt xưởng sản xuất ống gió, đa số các xưởng sản xuất ống gió này chạy theo lợi nhuận chứ không thật sự quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Điều này dẫn đến việc trên thị trường có không ít sản phẩm ống gió kém chất lượng, nhái các sản phẩm của các xưởng sản xuất ống gió có uy tín. Mặt khác pháp luật nước ta chưa có những giải pháp giải quyết triệt để vấn đề này làm cho các xưởng sản xuất ống gió tâm huyết bị thiệt hại đáng kể. Trong bối cảnh đó, công ty TNHH Đầu tư và Kỹ thuật Hải An cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm ống gió, van gió, miệng gió với xưởng sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xưởng sản xuất ống gió Hải An.

Xưởng sản xuất ống gió

Xưởng sản xuất ống gió Hải An

Xưởng sản xuất ống gió Hải An được thiết kế đồng bộ theo một dây chuyền khép kín an toàn và hiệu quả, do vậy Hải An luôn đi tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm mới, có tính đột phá cao về ứng dụng cũng như mẫu mã. Với phương châm sự hài hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của Hải An, đội ngũ kỹ sữ công nhân trong các xưởng sản xuất ống gió của chúng tôi ngày đêm miệt mài nghiên cứu, tìm ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Xưởng sản xuất ống gió Hải An được các chuyên gia đánh giá là một trong những xưởng sản xuất ống gió hiện đại nhất khu vực phía Bắc, với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, công nhân làm nghề, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, thường xuyên tham gia các đợt tập huấn nhằm trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị trong nước và nước ngoài. Nhờ đó các xưởng sản xuất ống gió Hải An luôn hoàn thành xuất sắc các dự án được giao và chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Xưởng sản xuất ống gió Hải An gằn liền với bảo vệ môi trường

Hải An cũng luôn đi đầu trong việc ưu tiên sử dụng các liệu thân thiện với môi trường trong các xưởng sản xuất ống gió của mình. Phát triển kinh tế luôn gắn với bảo vệ môi trường là sự phát triển bền vững nhất, tại các xưởng sản xuất ống gió chúng tôi luôn gắn các chỉ dẫn bảo vệ môi trường và yêu cầu công nhân thực hiện nghiêm chỉnh. Do đó công ty Hải An nhận được rất nhiều bằng khen của chính phủ cũng như các tổ chức bảo vệ môi trường quốc tế.

Xưởng sản xuất ống gió

Xưởng sản xuất ống gió luôn gắn liền với bảo vệ môi trường

Hiện nay công ty Hải An ưu tiên phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, bên cạnh mở rộng quy mô sản xuất tại các xưởng sản xuất ống gió cũng như mở rộng lĩnh vực kinh doanh trên nhiều phương diện. Chúng tôi còn đầu tư công nghệ, cử cán bộ ra nước ngoài học hỏi để có thể sản xuất được ngay tại xưởng sản xuất ống gió các thiết bị tinh xảo chất lượng cao thay thế dần các thiết bị nhập khẩu. Đồng thời Hải An cũng liên doanh, liên kết, làm đại lý cho các hãng sản xuất lớn như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi,…

Xưởng sản xuất ống gió Hải An với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động.

Xưởng sản xuất ống gió Hải An với dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn tự động mỗi ngày có thể sản xuất gần 1000m ống gió, ở Việt Nam có không nhiều đơn vị làm được điều này.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi, các xưởng sản xuất ống gió Hải An cho ra các sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng của Hải An như ngày hôm nay.

Các xưởng sản xuất ống gió Hải An Dây được lắp đặt dây chuyền sản xuất ống gió tự động 3 line thì trong 4 giây có thể cho ra 1 sản phẩm. Khi áp dụng dây chuyền này đã giải quyết tốt nhu cầu tăng cao của ống gió vuông thẳng cả về tiến độ cũng như khối lượng. Trong thời gian tới, để sản phẩm được hoàn thiện hơn chúng tôi sẽ đầu tư nâng cấp dây chuyền 3 line lên 5 line cho các xưởng sản xuất ống gió.
Xưởng sản xuất ống gió

Xưởng sản xuất ống gió đạt công suất tối đa chuyên cắt phụ kiện với 2 máy Plasma CNC đã được Hải An đầu tư.

Xưởng sản xuất ống gió

Máy cắt Plasma CNC

Luôn hướng đến sự hoàn hoàn cho sản phẩm ống gió các xưởng sản xuất ống gió Hải An đã được trang bị máy chạy phụ kiện, gò ống và ghép mí.
Xưởng sản xuất ống gió

Đây là sản phẩm ống gió được sản xuất trên dây chuyền tự động và chuẩn bị được xuất xưởng.
Xưởng sản xuất ống gió

Quý khách quan tâm đến sản phẩm ống gió xin vui lòng liên hệ nhanh để đặt hàng và được hỗ trợ với mức giá phù hợp nhất:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ KỸ THUẬT HẢI AN
Địa chỉ: 257 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
Kinh doanh: 0935 40 6686 / 0977 728 733
Phân Phối: 046.654 2345 / 0986 000 268
MST: 0106451771
Website: http://hethongthonggio.com.vn/
Email: mallcenter.vn@gmail.com

Giới thiệu Admin

KTV Trọng Bằng sinh năm 1989. Quê Tân Việt, Thanh Hà, Hải Dương.
Được tôi luyện trong ngôi trường tiếng tăm, hội tụ các giáo sư đầu ngành (ĐH Bách Khoa Hà Nội) nên anh là một trong những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điện lạnh.

Bài viết tương tự